Giỏ hàng
FROM WASTE TO ART - PALLET INTO CREATIVE: NHỮNG CHI TIẾT NHỎ THÚ VỊ TỪ PALLET

FROM WASTE TO ART - PALLET INTO CREATIVE: NHỮNG CHI TIẾT NHỎ THÚ VỊ TỪ PALLET

Chỉ còn một tuần nữa cuộc thi FROM WASTE TO ART - PALLET INTO CREATIVE 2021 chính thức khép lại, các bạn tham dự chắc hẳn đang gấp rút hoàn thiện bài thi của mình để có thể về đích một cách ấn tượng nhất! CAM thật sự nóng lòng mong chờ được nghe những câu chuyện kể thú vị từ các bạn 🥰.

Khi tham dự một cuộc thi nào đó, chúng ta thường luôn mong muốn làm ra một thiết kế hoành tráng, ấn tượng nhưng đôi khi, những tư duy sáng tạo trên những chi tiết nhỏ lại đem đến những giải pháp hiệu quả bất ngờ. Hôm nay BTC đem đến ví dụ tham khảo thú vị về việc tái chế pallet thành một món đồ nội thất đẹp và có thể ứng dụng ngay trong thực tế, mà các bạn hoàn toàn cân nhắc được cho bài dự thi của mình hay cho việc hoàn thiện các chi tiết nhỏ cuối cùng trước khi chính thức nộp bài nhé ✌️.

Cuối cùng, cuộc thi lần này có sự tham gia của một giám khảo rất đỗi thân thuộc với các bạn sinh viên kiến trúc - ❤️Thầy TRẦN ĐÌNH NAM ❤️ - giảng viên Đại học Kiến trúc TP HCM. CAM xin cảm ơn Thầy đã dành thời gian quý báu của mình để cùng tham gia với CAM dự án ý nghĩa này.

hình ảnh và clip: sưu tầm